Blog Đa Kênh
806 lượt xem bởi
960,000 Đồng

Website như một cuốn catalogue(cuốn sổ) nhưng được hiện diện trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi mà mọi người có thể xem được ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. 

Website giúp bạn tiếp cận với vô vàn người trên khắp các nơi biết đến thông tin của bạn hay sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Chỉ đơn giản là khi họ cần những gì và họ có thể truy cập vào tìm kiếm hoặc nhìn thấy thông tin ở đâu đó thì sẽ ra hàng loạt các kết quả trong đó có bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn có mặt ở trong đó nhanh và nhiều nhất dẫn đầu các kết quả tìm kiếm thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn. 

Điều trước tiên là bạn cần phải tạo cho mình một website để đăng tải các nội dung thông tin sản phẩm hay dịch vụ lên trên đó.

Bước 1: Tạo tên miền và tên website 

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://cungcap.net và trên trang chủ bạn có thể thấy ngay mục Tạo website miễn phí, bạn hãy điền lần lượt các thông tin ở form đó. 


Nhập địa chỉ tên miền: Bạn hãy nhập một địa chỉ tên miền cần tạo. Vd: "quanandem" khi đó thì địa chỉ tên miền của bạn sẽ là http://quanandem.cungcap.net; và bạn có thể sử dụng địa chỉ này để truy cập vào website. 

Lưu ý: địa chỉ tên miền phải là viết thường, không dấu, không có ký tự đặc biệt và viết liền nhau. 

Đặt tên và mô tả website 

Tên website là tên của một cửa hàng hay là tên gọi thương hiệu của bạn, có thể viết hoa, viết thường, có dấu và các ký tự đặc biệt, tối đa 120 ký tự. Vd tên website của mình là: "Quán Ăn Đêm". 

Mô tả website: Bạn hãy mô tả ngắn gọn về website của bạn cung cấp những gì Vd: "Quán ăn đêm cung cấp thực phẩm và thức ăn đêm, giao hàng tận nơi". 

Sau khi điền xong thông tin bạn hãy nhấn nút Tiếp tục tạo website để sang bước tiếp theo. 

Bước 2: Cài đặt ngành nghề và địa chỉ hoạt động 

Phần này cũng rất quan trọng, nó giúp khách hàng có thể tìm kiếm và xác định địa chỉ dễ dàng đến bạn. 


Ở bước này bạn hãy chọn cho mình một hoặc vài lĩnh vực ngành nghề phù hợp với loại hình kinh doanh của mình nhất. 

Sau đó hãy nhập thông tin địa chỉ, chọn khu vực và khi đã hoàn tất bạn hãy nhấn nút Tiếp tục. 

Bước 3: Cài đặt tài khoản quản lý 

Nếu bạn đã có tài khoản trên Cung Cấp và đang đăng nhập thì ở bước này bạn không cần làm gì cả mà chỉ việc nhấn tiếp tục. 

Nếu bạn là người mới bắt đầu và chưa có tài khoản đăng nhập thì ở bước này bạn sẽ phải nhập một số thông tin để cài đặt tài khoản quản lý website gồm có các thông tin quan trọng: 

- Tên của bạn 

- Số điện thoại 

- Địa chỉ email 

- Mật khẩu và nhập lại mật khẩu 


Lưu ý: bạn hãy nhập thông tin số điện thoại địa chỉ email chính xác là của bạn và bạn đang sử dụng nó, vì đây sẽ là thông tin mà khi có các thông báo hay các thông tin đơn hàng từ website sẽ gửi vào email của bạn. Và cũng đừng quên là bạn hãy nhớ mật khẩu khi nhập vào để sử dụng đăng nhập vào quản lý website nhé! 

Sau khi xong ở bước này rồi thì bạn chỉ cần nhẹ nhàng nhấp vào nút Đăng ký là đã hoàn tất quá trình tạo website và sở hữu một trang web chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí để bắt đầu kinh doanh rồi. 

Chúc các bạn thành công và sử dụng website hiệu quả! 

Công ty cổ phần Cung Cấp
420 Nơ Trang Long - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Blog Đa Kênh © 2018